3 điều bạn nên biết về quảng cáo trên truyền hình

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi cumeodidem, 17/6/17.

 1. cumeodidem New Member

  cumeodidem

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết 3 điều bạn nên biết về quảng cáo trên truyền hình trong mục Toàn quốc
  Một số thông tin về TVC quảng cáo truyền hình ... by cumeodidem
  Quảng cáo truyền hình có lợi ích gì? ... by cumeodidem
  Những điều bạn nên biết về làng nghề truyền thống nước ta ... by vemaybay01
  Sản xuất phim quảng cáo độc đáo và chất lượng cao ... by cumeodidem
  Chuyên cung cấp đồng hồ treo tường, bán đồng hồ quảng cáo, đồng hồ sự kiện ... by diuquatang

  Làm thế nào để quảng bá doanh nghiệp sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp được phát triển rộng hơn. Được mệnh danh là ông vua trong quảng cáo truyền thông, quảng cáo truyền hình sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.
  >> Tìm hiểu quảng cáo truyền hình http://quangcaotruyenhinh.com/
  Định nghĩa về quảng cáo truyền hình

  [​IMG]
  Quảng cáo trên truyền hình là một hình thức truyền tin từ đơn vị thuê quảng cáo qua phương tiện truyền hình để đến với nhiều người tiêu dùng nhằm mục đích truyền tải thông tin: sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dung, tăng doanh thu bán hang, quảng bá thương hiệu rộng rãi.
  Vì sao lại nói quảng cáo truyền hình là vua, nó có cách truyền tải thông tin rất đặc biệt: Kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, màu sắc, nội dung, và kỹ xảo sống động, mang đến những đoạn quảng cáo truyền hình cuốn hút, gây ấn tượng mạnh cho khán giả, khách hàng.
  Từ đó tạo sự chú ý, cuốn hút và kích thích trí tò mò của người xem và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ hơn các phương tiện quảng cáo khác.
  >> Dịch vụ quảng cáo truyền hình chuyên nghiệp và uy tín http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-lam-phim-doanh-nghiep
  – Quảng cáo truyền hình khiến người xem tiếp nhận thông một cách bị động:
  Những đoạn quảng cáo truyền hình được xen lẫn vào những chương trình đang phát song, người xem không chủ động bỏ, thay đổi xem được những quảng cáo truyền hình đó. Chính vì thế người dung tiếp nhận thông tin một cách bị động. Trên thực tế, nếu như bạn đang xem một chương trình nào đó mà bị quảng cáo xen vào thì chỉ có hai lựa chọn một là xem tiếp đợi hết quảng cáo và hai là chuyển kênh. Thế nhưng, việc chuyển sang kênh khác cũng vẫn có thể gặp quảng cáo khác.
  – Quảng cáo trên truyền hình có tính quảng bá rộng.
  So với những hình thức quảng cáo khác như: zalo, facebook, … thì quảng cáo truyền hình giúp doanh nghiệp hướng tợi một lượng lớn độc giả, thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.
  [​IMG]
  Nhưng cũng vì thế mà quảng cáo truyền hình không lọc được lượng khán giả nhất định.
  – Thông điệp quảng cáo truyền hính có tính tập thể cao hơn các loại thông điệp của quảng cáo khác:
  Với quảng cáo trên truyền hình thì một sản phẩm có thể có nhiều người cùng xem một lúc, cùng xem một quảng cáo về một sản phẩm trên cùng một tivi. Trong khi đó với các loại hình quảng cáo khác thì việc xem một quảng cáo có nhiều người xem cùng lúc rất khó xảy ra.
  Quảng cáo truyền hình phù hợp với mọi đối tượng
  >> Tìm hiểu vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-san-xuat-tvc
  Dù bạn là doanh nghiệp, cơ quan, hay cá nhân đều có thế dung phim doanh nghiệp, quảng cáo truyền hình để truyền tải những thông điệp bạn mong muốn. Chỉ cần những sản phẩm đó không bị cấm, nội dung quảng cáo không vi phạm pháp luật là có thể tham gia làm quảng cáo truyền hình.
  Theo nguồn: quangcaotruyenhinh.com
   

Chia sẻ trang này