Bấm mí có gây nguy hại gì không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ducquyhce, 16/2/17.

 1. ducquyhce New Member

  ducquyhce

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Bấm mí có gây nguy hại gì không? trong mục Làm đẹp
  Vách ngăn vệ sinh có gây nguy hiểm sức khỏe con người ... by th0036
  Có đau không, nguy hiểm không khi bọc sứ? ... by suckhoe280
  Tác hại vách ngăn vệ sinh phủ melamine có gây độc không ... by th0036
  Vach ngăn vệ sinh không độc hại ... by th0036
  Tìm hiểu về kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes ... by ducquyhce

  Một khuôn mặt đẹp sẽ không thể thiếu hình dáng của đôi mắt với 2 mí sâu rõ làm nên đôi mắt to tròn, quyến rũ, hút hồn. Mục tiêu hướng đến của thẩm mỹ bấm mí mắt là mang lại vẻ đẹp to tròn, tươi trẻ cho đôi mắt của bạn. Bấm mí có gây hại gì không? Nếu còn thắc mắc nào khác như: cắt mí mắt có được lâu không bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp bác sĩ bệnh viện Kim để được tư vấn và giải đáp.

  Bấm mí có gây hại gì không?

  Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bấm mí mắt nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn dễ thương

  Tìm hiểu thêm: nâng chân mày không cần phẫu thuật


  Mấm mí mắt là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

  Kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không gây hại đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

  [​IMG]
  Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được tiến hành rất nhẹ nhàng, không gây hại đến thị lực

  Địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn


  Tiêu chí quan trọng hàng đầu là chọn những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ. Tại Việt Nam hiện nay đã có nhiều trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động chính thức đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp của mọi người.

  Thứ hai là thẩm mỹ viện uy tín có đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phải có giấy phép hành nghề. Đây là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn giúp bạn xóa bỏ băn khoăn “bấm mí có hại không?”.

  [​IMG]
  Công nghệ bấm mí tại Thẩm mỹ Kim Hospital được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc

  Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn


  Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kim được thực hiện an toàn và chính xác bao gồm 3 bước cơ bản:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

  Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

  Sau đó, bác si sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới

  Bước 3: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

  Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt bạn lưu ý một số vấn đề sau đây: tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo trong những ngày đầu, giữ vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận, tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.


   

Chia sẻ trang này