Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thuam, 17/5/17.


 1. thuam New Member

  thuam

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất trong mục Toàn quốc
  Mành trúc trang trí quán cafe tại Cầu Giấy ... by nguavang
  Trung tâm dạy học bơi nào có chi phí phù hợp nhất? ... by thuam
  Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 ... by thuam
  Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn ... by thuam
  Tphcm - thu mua truyện tranh cũ, tiểu thuyết cũ giá cao ... by phongnguyen84

  Là địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất, các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết luôn thu hút sự quan tâm lớn của số đông học viên. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn các thông tin về bể bơi Tôn Thất Thuyết cũng như các lớp học bơi hiện có tại đây.
  Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  Trước hết xét về loại bể, bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa với hệ thống nước nóng hiện đại. Bể nằm trong khuôn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội.

  Hiện nay, dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết là một trong số ít những bể sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon, không sử dụng hóa chất. Nhờ đó, chất lượng nước tại đây luôn trong xanh, và được đánh giá an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ.

  [​IMG]
  Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
  Bể bơi Tôn Thất Thuyết có tổng diện tích khoảng 800m2. Bể được thiết kế có 2 không gian riêng biệt. Thứ nhất là khu bể bơi chung, bể tập luyện có kích thước 12m* 25m, độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Thứ hai là khu bể bơi dành riêng cho trẻ em với diện tích khoảng 100m2.

  Ngoài các tiện ích tương tự như các bể bơi khác, bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi với đội ngũ nhân viên trông giữ xe nhiệt tình.

  Nguồn: https://hocboi.vn/be-boi-ton-that-thuyet-dia-chi-hoc-boi-quan-cau-giay-tot-nhat/
   

Chia sẻ trang này