Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách chung cư hoàn hảo

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi noithatv68, 17/6/17.

 1. noithatv68 New Member

  noithatv68

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách chung cư hoàn hảo trong mục Nội thất
  Ý tưởng làm đẹp hoàn hảo cho ngày Valentine ... by mhphuong
  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong thủy ... by Nguyễn Cẩm Huyền
  Mẫu thiết kế nội thất, trang trí nội thất đẹp, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp ... by Bich
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding ... by refOnfed
  Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hoàn thiện 750 triệu ... by refTali

  Khi bạn muốn tự tay thiết kế nội thất ngôi nhà của mình, nhất là không gian phòng khách thì cần phải chú ý đến rất nhiều khía và yếu tố cơ bản như: cách bày trí đồ nội thất, tạo lối đi lại thoải mái,…những yếu tố trên cần có sư kết hợp hài hòa với nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa các bạn khám phá về các bước thiết kế và trang trí không gian phòng khách của gia đình bạn.
  >> Thiết kế nội thất | thi công nội thất đẹp 2017
  Xác định công năng của căn phòng
  [​IMG]
  Không gian phòng khách nhà bạn có thể dùng với mục tiêu chính đó là tiếp khách, giải trí, nơi mà bạn có thể cùng cả gia đình vui chơi, trò chuyện, không gian đọc sách hay xem các chương trình giải trí. Khi thiết kế không gian phòng khách bạn cần phải xác định mục đích phòng khách nhà bạn sử dụng để giải trí là chủ yếu, hay sử dụng tiếp khách. Nếu chủ nhà không hay tiếp khách thường xuyên thì không gian nội thất phòng khách nên thiết kế ấm áp, với cách bày trí các món đồ, sự kết hợp màu sắc một cách hợp lý mang đến một không gian thoải mái khi ở trong gian này. Hãy chắc chắn rằng không gian và đồ nội thất này phù hợp cho nhiều hoạt động khác nhau.
  Còn nếu không gian phòng khách gia đình bạn hay sử dụng để tiếp khách thì nên đưa ra một phương án lựa chọn bộ bàn ghế có bao nhiêu chỗ ngồi để đảm bảo được có đủ chỗ ngồi mỗi khi có các vị khách đến nhà chơi.
  Chọn lựa một chủ đề hoặc một phong cách nhất định
  >> Dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất chung cư cao cấp - noithatv68.com
  Ngày nay có rất nhiều chủ đề và phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn như phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… Và rất nhiều phong cách khác. Từ đó tuyển chọn gam màu, các món đồ nội thất và bức tranh nghệ thuật để xác định được phong cách mà bạn mong muốn.
  Thiết kế không gian phòng khách
  [​IMG]
  Nếu không gian có 1 hình dạng khó định hoặc bất thường, rất lớn hoặc rất nhỏ, các ý tưởng trang trí và bố chí đồ nội thất theo phong cách truyền thống có thể không phù hợp với căn phòng. Hãy sử dụng đồ kích cỡ nhỏ trong 1 căn phòng nhỏ và đồ kích cỡ lớn cho một căn phòng lớn. Hãy sử dụng đồ nội thất với tỉ lệ hợp lý với kích cỡ phòng, như thế luôn bảo đảm căn phòng trông tự nhiên hơn. sắp xếp vị trí đồ nội thất sao cho căn phòng luôn được gọn gàng và dễ vấn đề hướng.
  >> Nhận thi công nội thất chung cư trọn gói 2017 - noithatv68.com
  Có nhiều vấn đề chúng ta cần phải làm để thiết kế nội thất dành cho phòng khách đẹp như ý muốn. Và cũng còn rất nhiều gợi ý về cách trang trí nó. Tuy vậy, bạn không thể chạy theo toàn bộ mọi lời khuyên, mà hãy xác định điều mà gia đình thực sự muốn trước khi thực sự bắt đầu. Hoặc nếu bạn không thể làm vấn đề đó, hãy thuê chuyên gia thiết kế nội thất để có được không gian hoàn hảo.
  Theo nguồn: noithatv68.com
   

Chia sẻ trang này