NoAds Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Ref' bắt đầu bởi refCauts, 9/5/17.


 1. refCauts New Member

  refCauts

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo trong mục Ref
  Quy trình thi công và bảo dưỡng bê tông tạo bọt ... by thuam
  Công ty thi công lắp đặt bạt che nắng chung cư tại hà nội ... by onlythree
  Khi tắm trắng phi thuyền gây sốt thị trường ... by dalogokisa
  Ưu điểm nổi trội của "cỏ nhân tạo" so với "cỏ trồng tự nhiên" ... by refTali
  Trung tâm dạy học bơi nào có chi phí phù hợp nhất? ... by thuam

  Trước khi thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo người dùng nên chú ý tới mức giá để đảm bảo đủ những điều kiện cần thiết để có những sân bóng đẹp nhất mà không bị bịp khi mua một số những vật dụng của các công ty có mức bán ra không hợp lý. Khi tiến hành làm một sân bóng nhân tạo có khá nhiều chi phí mà bạn cần phải quan tâm và cần để ý.

  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo
  Đầu tiên đó là cỏ nhân tạo, bạn phải tìm được nguồn hàng đẹp để khi thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo là những loại cỏ đẹp nhất mà mức giá không quá cao và không quá ảnh hưởng. Cỏ nhân tạo cao cấp: Mức giá trung bình dao động từ: 190,000 - 250,000 VNĐ/m2.

  [​IMG]
  Sân bóng bằng cỏ nhân tạo
  Đặc điểm của cỏ nhân tạo cao cấp là rất bền, khả năng chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím ( UV) cao, rất giống cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc những loại cỏ này nên cỏ nhân tạo ngày càng được nhiều người dùng yêu thích trong khi thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân.
  Có nhiều đối tượng khi tiến hành làm sân bóng nhân tạo. Đối với khách hàng thuê đất từ 6 - 10 năm trở lên hoặc đất của gia đình thì nên cân nhắc sử dụng loại cỏ này. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không phải lo thay thế cỏ cũng như chất lượng mặt cỏ là rất tốt.

  [​IMG]

  Bên cạnh loại cỏ cao cấp bạn có thể chọn loại cỏ thường. Cỏ nhân tạo thông dụng: Mức giá cỏ trung bình dao động từ 165,000 - 190,000 VNĐ/m2. Đặc điểm loại cỏ này là sợi cỏ bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt nhưng lại thưa chứ không dầy như cỏ cao cấp ( Số mũi kim/1m2 là thấp)

  Cỏ nhân tạo giá rẻ: Mức giá cỏ trung bình dao động từ 130,000 - 160,000 VNĐ/m2. Đây là loại cỏ được nhiều người chọn lọc nhưng trên tế nó không được thu hút lắm bởi nhanh hỏng. Cỏ giá rẻ thường nhật là loại cỏ lá mỏng hoặc cỏ cụm. Khách hàng dự kiến đầu tư từ 3-4 năm nên sử dụng. Tốt nhất là sử dụng cho các công trình gần trung tâm, đất thuê ngắn hạn

  Với giá thành của cỏ nhân tạo khác nhau, phương án chọn cỏ khác nhau nên chi chi phí mua cỏ nhân tạo sẽ chiếm từ 30-50% chi phí tổn sân bóng chung của cả công trình. Chủ đầu tư nên hết sức lưu ý vấn đề này vì đây là chi phí tổn lớn nhất của toàn công trình.

  Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo uy tín Hà nội & TPHCM:

  Công ty AFD grass
  0977.718.555 - 0911.63.1111
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này