Doanh nghiệp nổi tiếng nhờ TVC quảng cáo

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi cumeodidem, 5/7/17.

 1. cumeodidem New Member

  cumeodidem

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Doanh nghiệp nổi tiếng nhờ TVC quảng cáo trong mục Toàn quốc
  Bật mí cách tăng doanh thu bán hàng nhờ phim quảng cáo ... by cumeodidem
  Một số thông tin về TVC quảng cáo truyền hình ... by cumeodidem
  Phiên dịch tiếng hàn, Thông dịch tiếng hàn quốc ... by refCauts
  Sản xuất phim quảng cáo độc đáo và chất lượng cao ... by cumeodidem
  Mẹo nhỏ sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại khi không gian nhỏ ... by cumeodidem

  Quảng cáo luôn là một hình thức lựa chọn của nhiều nhà kinh doanh nổi tiếng, nó rất dễ tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình nhanh chóng. Đặc biệt làm phim quảng cáo - hay quảng cáo TVC được chứng minh hiệu quả qua nhiều doanh nghiệp lớn. Phần lớn những TVC quảng cáo http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-san-xuat-tvc có hiệu quả đều có những tiêu chí sau đây.
  Truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp
  [​IMG]
  Bất kỳ một TVC quảng cáo nào cũng có mục đích riêng của mình. Có những TVC dùng đề truyền bá thương hiệu, có những TVC quảng cáo về sản phẩm. Chính vì thế một TVC thành công là một TVC truyền đạt được đầy đủ, giúp người xem hiểu nhanh, nhớ lâu nhất về sản phẩm của doanh nghiệp của bạn.
  Có nhiều đoạn phim quảng cáo hấp dẫn, thu hút nhưng nội dung lại không chứa và truyền tải được thông điệp mà nhiều doanh nghiệp mong muốn.
  Nội dung của phim quảng cáo TVC
  Nội dung được ví như bộ não của một đoạn phim quảng cáo TVC, cũng chính vì thế quảng cáo TVC thành công hay không là do có nội dung tốt hay không. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá sự thành công của một TVC quảng cáo.
  Khi có quá nhiều doanh nghiệp làm dịch vụ quảng cáo http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-lam-phim-doanh-nghiep, có quá nhiều những TVC cùng xuất hiện, nhưng làm thế nào khán giả chú ý đến thước phim quảng cáo của mình, Đó chính là nhờ vào những ý tưởng quảng cáo sáng tạo của đơn vị làm phim quảng cáo.
  Sự thành công của ý tưởng nội dung luôn gắn liền với sự thành công của một quảng cáo TVC. Vì vậy ý tưởng quảng cáo phải vừa đơn giản dễ hiểu lại thú vị, mới lạ hẳn so với các đối thủ cạnh tranh.
  Cách thể hiện rõ ràng, thu hút
  [​IMG]
  Từ nội dung ý tưởng làm sao để truyền tải được một các độc đáo, khóe léo kết hợp giữa quảng cáo và nội dung là một việc rất khó, không phải ai cũng làm được. Để được như vậy bạn cần có kế hoạch chi tiết cho nội dung, kết hợp giữa những giác quan, những cảm xúc của khán giả, lồng ghép với những chi tiết về sản phẩm, và nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  Hình ảnh, âm thanh kết hợp một cách hợp lý
  Theo chứng minh thì âm thanh và hình ảnh chiếm tới 80% sức hấp dẫn của một đoạn phim quảng cáo TVC http://quangcaotruyenhinh.com/. Những đoạn phim ấn tượng là những đoạn phim ngay từ đầu có những âm thanh, hình ảnh tạo được sự thu hút đối với khán giả.
  Sự kết hợp giữa những hình ảnh sắc nét, phù hợp với sản phẩm, nội dung, mỗi một giây của đoạn phim quảng cáo đều phải có sự kết hợp hoàn hảo., từ những chi tiết nhỏ nhất.
  Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như độ tối sáng, màu sắc bạn cũng nên có sự kết hợp sao cho nổi được những nội dung bạn muốn truyền tải.
  Rõ ràng, để thực hiện một TVC quảng cáo hấp dẫn là sự kết hợp của ý tưởng sáng tạo với cách thức thể hiện thông minh. Doanh nghiệp cần chọn một đơn vị sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp để có đạt được mục tiêu mong muốn.
  Theo nguồn: quangcaotruyenhinh.com
   

Chia sẻ trang này