Đối tác tò mò? Naughty trẻ em? Giữ điện thoại của bạn gặp rắc rối, ứng dụng này giúp bạn

Thảo luận trong 'Phần mềm di động' bắt đầu bởi Joannece, 21/4/17.


 1. Joannece New Member

  Joannece

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Đối tác tò mò? Naughty trẻ em? Giữ điện thoại của bạn gặp rắc rối, ứng dụng này giúp bạn trong mục Phần mềm di động
  Loại thức ăn của chó nào giúp chúng phát triển toàn diện ... by tg2095
  Ứng dụng của máy đọc mã vạch trong thư viện ... by thietbibanhang
  Nội thất gia phát - cung ứng dịch vụ nội thất hàng đầu tại tphcm - làm đẹp cho ngôi nhà cuả bạn Ngu ... by th0036
  Huyền thoại nài nỉ Chelsea giữ chân Hazard ... by luhai123
  Quy trình vận hành và những lỗi thường gặp của máy giặt công nghiệp ... by thuam

  Xin chào bạn, bạn có gặp rắc rối về những vấn đề trong tiêu đề chính không? Trong thời đại này, điện thoại thông minh là điều bắt buộc đối với tất cả mọi người, đôi khi chúng ta cần mượn điện thoại cho người khác, và nhân dịp đó chúng tôi sẽ lo lắng về sự riêng tư của mình: liệu họ có nhìn ảnh riêng của tôi? Liệu họ có đọc được thông điệp của tôi một cách không chủ ý? Liệu những đứa trẻ nghịch ngợm có rối tung lên điện thoại? Để giải quyết những vấn đề như vậy, tôi muốn giới thiệu cho bạn một trong những ứng dụng tải xuống tốt nhất trong Cửa hàng Google Play: APPLOCK

  [​IMG]

  Khóa ứng dụng
  AppLock có thể khóa Facebook, Instagram, Snapchat, SMS, Danh bạ, Gmail, Cài đặt, cuộc gọi đến và bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ sự riêng tư của điện thoại. Đảm bảo an ninh.

  Khóa vân tay
  Khóa ứng dụng miễn phí hỗ trợ ứng dụng khóa mã vạch bằng dấu vân tay. Khóa vân tay là khóa an toàn mạnh mẽ để mở khóa ứng dụng của bạn bằng cách mô phỏng để quét dấu vân tay của bạn.

  Intruder Selfie
  Khi khóa PIN sai, khóa mật khẩu hoặc nhập mật khẩu vân tay, Applock ngay lập tức chụp ảnh kẻ đột nhập, bắt tay họ.

  Khóa Thư viện
  Khóa ảnh trong Thư viện hoặc các tệp nhạy cảm. Ẩn các hình ảnh và video để ngăn người khác snooping xung quanh dữ liệu cá nhân của bạn. Đưa điện thoại bảo vệ thời gian thực của bạn

  Cài đặt Khóa
  Khóa thị trường ứng dụng như Cửa hàng Google Play trong điện thoại của bạn để ngăn trẻ em mua các trò chơi hoặc các mục không mong muốn.

  Khóa theo kiểu hoặc Khóa mã PIN
  AppLock cung cấp PIN và khóa Pattern. Bạn có thể chọn bất kỳ phong cách nào để khóa ứng dụng. An toàn nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

  Bàn phím ngẫu nhiên
  AppLock có bàn phím ngẫu nhiên và khóa mô hình vô hình. Không có nhiều kẻ xâm nhập lo lắng peep mật khẩu hoặc mô hình của bạn. An toàn hơn để khóa sự riêng tư của bạn.

  Che phủ giả mạo
  Che giấu biểu tượng applock với Máy tính, Thời tiết và Mã QR và để ngăn các trình dò tìm khỏi sự riêng tư của điện thoại. An toàn hơn để bảo vệ sự riêng tư với ứng dụng mật khẩu applocker.

  Ảnh chụp màn hình:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Play Store:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eosmobi.applock&referrer=utmsource=forumseo
   

Chia sẻ trang này