Khắc phục khuyết điểm mắt xếch lên bằng công nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ducquyhce, 10/2/17.

 1. ducquyhce New Member

  ducquyhce

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Khắc phục khuyết điểm mắt xếch lên bằng công nghệ Hàn Quốc trong mục Làm đẹp
  Mắt hai mí đẹp nhờ công nghệ Hàn Quốc ... by ducquyhce
  Răng sứt mẻ cần khắc phục bằng bọc sứ ... by suckhoe280
  Làm thế nào để khắc phục hốc mắt lõm sâu ... by ducquyhce
  Phiên dịch tiếng hàn, Thông dịch tiếng hàn quốc ... by refCauts
  Làm sao để khắc phục tình trạng da thừa, túi mỡ trên chân mày? ... by ducquyhce

  Đàn ông mắt xếch lên có tính cách ra sao? Là điều được nhiều người quan tâm và muốn biết đến. Bài viết dưới đây các các nhà nhân tướng học sẽ hé lộ cho các bạn một số thông tin liên quan đến đôi mắt này. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

  Đoán tướng đàn ông mắt xếch lên
  Mắt xếch lên là một khuyết điểm lớn trên gương mặt và cần sớm được khắc phục. Mắt xếch tuy không ảnh hưởng đến thị lực, nhưng tạo ánh nhìn sắc sảo và không thiện cảm đối với mọi người xung quanh.

  Đàn ông mắt xếch lên là người như thế nào? Là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trong quan niệm tử vi tướng số thì đàn ông mắt xếch lên thể hiện:

  [​IMG]
  Đoán tướng đàn ông mắt xếch lên

  – Là người thẳng thắn, trung thực và có ý chí phấn đấu vươn lên.

  Đàn ông mắt xếch lên là người có bản tính “nam tử hán”, giỏi giang và là trụ cột lớn của gia đình.

  – Họ là những người có tính mạnh mẽ và có trách nhiệm đối với công việc.

  Tuy nhiên, một số trường hợp không vẫn gặp khó khăn trong cuộc sống và không tạo được lòng tin cho mọi người xung quanh. Vì vậy, việc khắc phục khuyết điểm này là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

  Khắc phục khuyết điểm mắt xếch lên bằng công nghệ Hàn Quốc
  Trang điểm cũng là một trong những mẹo hay giúp bạn có thể khắc phục được khuyết điểm mắt xếch hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả chỉ duy trì được một thời gian và bạn phải thực hiện mỗi ngày.

  Có thể bạn chưa biết: bấm mí mắt có nguy hiểm không


  Hiện nay sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch, đồng thời mang lại đôi mắt to tròn và dễ thương.

  [​IMG]
  Khắc phục khuyết điểm mắt xếch lên bằng công nghệ Hàn Quốc

  Phương pháp này có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  + Khắc phục được mọi khuyết điểm của mắt. Mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.

  + Kỹ thuật tiến hành thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc, vì vậy ít xâm lấn và không ảnh hưởng đến mắt.

  [​IMG]
  Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

  + Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê, nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thẩm mỹ.

  + Thời gian phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

  + Đặc biệt, thẩm mỹ mắt to không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau, nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch cụ này.

  + Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài về sau, có thể kéo dài tầm 7 – 10 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

  Nếu còn thắc nào liên quan đến phương pháp này cũng như tìm hiểu thêm về các phương pháp làm đẹp khác như cắt mí mắt nên hay không bạn có thể tới trực tiếp tại bệnh viện Kim để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

  Trên đây các chuyên gia đã cung cấp cho khách hàng một số thông tin về đoán tướng đàn ông mắt xếch lên. Đồng thời, các chuyên gia thẩm mỹ đã hé lộ cho khách hàng một số dịch vụ thẩm mỹ có thể khắc phục khuyết điểm mắt xếch hiệu quả.

   

Chia sẻ trang này