Lựa chọn mực in mã vạch wax chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi TBBH, 8/4/17.


 1. TBBH New Member

  TBBH

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Lựa chọn mực in mã vạch wax chính hãng trong mục Rao vặt
  Lựa chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh phù hợp an toàn bền đẹp ... by th0036
  Lựa chọn đơn vị cung cấp bạt che nắng cho căn hộ chung cư hà nội ... by onlythree
  Lựa chọn khóa cổng an toàn cho ngôi nhà của bạn ... by dinhdinh2014
  Đôi mắt to tròn là sự lựa chọn của nhiều người ... by ducquyhce
  Thế giới máy nén khí cung cấp dầu máy nén khí trục vít chính hãng ... by thegioimaynenkhi

  Mực in mã vạch wax hay còn sở hữu tên gọi khác là ribbon in mã vạch wax là dòng mực có giá thành thấp nhất trong với những dòng mực in. Và trong tất cả các dòng mực thì mực in wax có chất lượng thấp nhất, khó bám dính. Sau đây là các thông tin không thể thiếu về ribbon in mã vạch wax
  Thành phần tạo nên mực in mã vạch wax
  [​IMG]
  Xem thêm giấy in mã vạch
  Thường thì mực được cấu tạo 2 thành phần chính đó chính là chất kết dính và chất sáp. có cái mực nào có thành phần kết dính càng nhiều thì chúng càng mang công dụng bám dính tốt, chất lượng tốt và đồng thời cũng sở hữu giá thành cao. có cái mực in wax thì thành phần chủ yếu là chất sáp chính vì thế mà giá thành của nó thấp.

  Vì sở hữu chứa ít chất kết dính nên dễ bị trầy xước, khi gặp phải các môi trường khắc nghiệt thì dễ bị mất thông tin trên giấy in. Không chịu được nước, ánh nắng mặt trời

  Ứng dụng của mực in mã vạch wax

  với những đặc điểm ở trên thì người mua hàng hãy dùng mực in mã vạch wax cho các shop tạp hóa, siêu thị, shop quần áo, cửa tiệm đồ ăn…. với những lĩnh vực như vậy thì không cần sử dụng loại mực đắt tiền, các bạn truyền đạt hãy sử dụng mực in wax cho decal in mã vạch.

  không những vậy, Nếu khách hàng đang là chủ cho những doanh nghiệp về cơ khí, công nghiệp, vận chuyển… thì bạn sở hữu thể sử dụng mực in wax resin hoặc là resin để với thể giữ được thông tin lâu hơn. nên liên hệ ngay với công ty Thái Dũng để được chỉ và lựa chọn được với những loại mực in mã vạch giá rẻ và chính hãng.
   

Chia sẻ trang này