Quảng cáo truyền hình có lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi cumeodidem, 15/6/17.

 1. cumeodidem New Member

  cumeodidem

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Quảng cáo truyền hình có lợi ích gì? trong mục Toàn quốc
  Một số thông tin về TVC quảng cáo truyền hình ... by cumeodidem
  3 điều bạn nên biết về quảng cáo trên truyền hình ... by cumeodidem
  Bạn nên biết Những lợi ích từ phần mềm bán hàng ... by demgiare
  Lợi ích đệm Hàn Quốc ... by demgiare
  Sản xuất phim quảng cáo độc đáo và chất lượng cao ... by cumeodidem

  Mặc dù hiện nay mức độ sử dụng internet của người dân nước ta ngày một tăng cao và phổ biến. Nhưng ti vi vẫn chiếm ưu thế quan trọng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều gia đình sẽ có thói quen xem tivi trong một khung giờ cố định, hay theo dõi một chương trình yêu thích. Vậy có thể thấy rằng truyền hình vẫn là một ngành rất phát triển và được ưa chuộng hiện nay. Ngoài những chương trình phim truyện, nghệ thuật, văn hóa, giải trí…thì còn có các chương trình quảng cáo trên truyền hình http://quangcaotruyenhinh.com/. Bây giờ đi bất cứ đâu, xem bất cứ kênh truyền hình nào cũng sẽ bắt gặp các quảng cáo giới thiệu về một doanh nghiệp, một nhãn hàng hay một chương trình nào đó.
  Vậy quảng cáo trên truyền hình là gì?
  [​IMG]
  Quảng cáo trên truyền hình là một hình thức thông qua truyền hình ( tivi) cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khán giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Trong quảng cáo đó bạn có thể giới thiệu về sản phẩm của bạn là gì, công dụng rồi chất lượng ra sao một cách thu hút nhất, ấn tượng nhất. Từ đó các khách hàng biết đến và tìm kiếm sản phẩm của bạn trong lúc mua hàng. Đó là một cách để bạn thu hút khách hàng và bán được sản phẩm, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngày nay, cùng với sự có mặt của các kênh truyền hình cáp, nên chi phí quảng cáo cũng thấp hơn cho các nhà sản xuất và tăng thêm cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ, lẻ. Làm cho quảng cáo truyền hình biến thành lựa chọn khả thi cho cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  >> Làm phim quảng cáo doanh nghiệp http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-lam-phim-doanh-nghiep
  Muốn có một clip quảng cáo hiệu quả trên truyền hình hiệu quả nhất để lại ấn tượng sâu sắc thì phải có một kịch bản thật hay, nhấn mạng cũng như tập trung nói về sản phẩm, doanh nghiệp hay dịch vụ. Clip quảng cáo phải được làm hiệu quả, sắc nét, độ phân giải cao, phản ánh chân thực nhất.
  Ưu điểm của quảng cáo truyền hình
  [​IMG]
  - Chương trình truyền hình có nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả ở mọi lứa tuổi.
  - Một đoạn quảng cáo được phát khi những người xem tập trung nhất.
  - Khán giả xem truyền hình trong những khung giờ khác nhau vì thế bất cứ lúc nào cũng có thể nhìn thấy quảng cáo trên tivi.
  - Quảng cáo trên truyền hình giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất. Tạo sự tin tưởng cho người xem với doanh nghiệp, hay sản phẩm vì chỉ những chương trình tin tưởng, sản phẩm chất lượng mới được phát trên tivi. - Ngày nay với các thiết bị công nghệ cao, tivi cũng là một sản phẩm điện tử hiện đại. Các bản tin, clip quảng cáo phát trên đó sẽ có độ phân giải cao, âm thanh sống động, màu sắc nét, tươi sáng.
  - Quảng cáo cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen.
  - Khai thác được một lượng khách hàng tiềm năng, khách hàng chưa, đangvà đã biết sản phẩm của bạn.
  - Khi bạn xem một quảng cáo trên truyền hình bạn không thể nào tua nó qua đi như xem trên mạng internet, trừ khi bạn chuyển kênh. Nếu không bạn bắt buộc phải xem, phải nghe về quảng cáo đó. Vậy thì ai cũng có thể biết đến quảng cáo đó rồi.
  >> Tham khảo dịch vụ quảng cáo truyền hình tại http://quangcaotruyenhinh.com/ve-chung-toi
  Như vậy có thể thấy rằng quảng cáo truyền hình là một điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi khi xem tivi là bạn đã có thể xem được một quảng cáo mới, biết được một sản phẩm mới… Nâng cao khả năng hiểu biết nhất định của bạn.
  Theo nguồn: quangcaotruyenhinh.com
   

Chia sẻ trang này