Sản xuất phim quảng cáo độc đáo và chất lượng cao

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi cumeodidem, 16/6/17.

 1. cumeodidem New Member

  cumeodidem

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Sản xuất phim quảng cáo độc đáo và chất lượng cao trong mục Toàn quốc
  Trung tam dao tao chung chi huong dan di lịch ... by vothingoc95
  Fucoidan mua ở đâu chất lượng tốt ... by trungnghia828282
  Uy tín chất lượng địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh ... by th0036
  Lắp đặt cổng nhà để xe tự động chất lượng ... by cuatudong
  Cách làm vách ngăn vệ sinh chất lượng ... by th0036

  Bạn thường thấy những video dạng phim hay video được dàn dựng chi tiết truyền bá một thương hiệu , sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng được gọi là sản xuất phim quảng cáo hay còn có tên gọi khác là sản xuất TVC quảng cáo.
  Bạn có thể thấy Quảng cáo TVC xuất hiện trên những chương trình truyền hình, trên các màn hình LCD – LED quảng cáo, quảng cáo online, trình chiếu tại hội chợ, trong các gian hàng,… TVC thông thường truyền tải một thông điệp quảng cáo, khuyến mãi một món hàng hoặc để cổ động, phổ biến một điều gì đó.
  Các doanh nghiệp này giúp quảng cáo sản thương hiệu rất hiệu quả có thể tiếp cận đến 90% lượng khách hàng tiềm năng. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sản xuất tvc quảng cáo thành công.Đến với quangcaotruyenhinh.com bạn sẽ hài lòng tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, độc đáo và vô cùng ấn tượng.
  Vì sao doanh nghiệp cần sản xuất phim quảng cáo?
  [​IMG]
  + Tiếp cận với khách hàng tiền năng dễ nhất
  + giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm nhanh nhất hiệu quả, tăng doanh thu.
  + Duy trì sự hiện diện và giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu lâu hơn.
  + Hỗ trợ DN giữ khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng.
  +Gia tăng doanh số, mở rộng thị trường bán hàng
  + Xây dựng thương hiệu, nâng tầm doanh nghiệp.
  Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả như thế nào?
  Thực tế đã chứng minh có rất nhiều doanh nghiệp thành công trong quảng cáo TVC http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-san-xuat-tvc - sản xuất phim quảng cáo như: Điện máy xanh, Thế giới di động, các hãng dầu ăn, xà phòng, dầu gội,...
  Tất cả những tvc quảng cáo đó đều có chất lượng đòi hỏi kinh nghiệm, óc sáng tạo cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất TVC quảng cáo, quay phim, biên tập,… làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, nhân vật… phải dung hòa với nhau, hỗ trợ cho nhau. Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng in sâu vào trong tâm trí khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp nhanh nhất.
  [​IMG]
  Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị quay phim quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng thường không đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp. Do đó khi có nhu cầu về quảng bá dịch vụ hay sản phẩm bằng hình thức này, việc lựa chọn đúng công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp có thể được xem là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc thành công của chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp đang hướng đến. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cảm nhận những dịch vụ làm tvc quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao. Hiểu được hiệu quả của quảng cáo truyền hình tới các doanh nghiệp http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-lam-phim-doanh-nghiep, Vietstarmax mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp quảng cáo truyền hình hiệu quả và ưu Việt nhất. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo truyền hình, Vietstarmax sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, bên cạnh đó là hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC, phóng sự chuyên nghiệp.
  Theo nguồn: quangcaotruyenhinh.com
   

Chia sẻ trang này