NoAds Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2

Thảo luận trong 'Ref' bắt đầu bởi refTali, 5/5/17.


 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2 trong mục Ref
  Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2 ... by refTali
  Thiết kế nhà đẹp sáng thoáng mọi góc cạnh ... by mrtom
  Bỏ sỉ dép kẹp nhựa ... by mrhoang
  Bỏ sỉ dép kẹp tại hcm ... by mrhoang
  Thiết kế nhà đẹp mặt phố 5m hiện đại 4 tầng ... by refTali

  Mẫu thiết kế nhà phố đẹp Ktshanoi nhận được điện thoại yêu cầu mẫu mẫu mã nhà phố đẹp lô góc từ một gia chủ đang sống và công tác ở Quảng ninh, anh Đặng Minh Toàn, hiện hoạt động làm nghề luật sư. Anh yêu cầu về việc mẫu mã mẫu nhà phố lô góc trên lô đất 54m2 ở địa chỉ Số nhà 1A phố Thiên Hiền, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  [​IMG]

  Kiến trúc sư văn phòng ktshanoi đề xuất anh gửi sơ bộ lô đất của anh định xây dựng và một vài đề nghị cụ thể để Ktshanoi có thời gian xem và phác thảo phương án trước khi chạm mặt gỡ trao đổi buổi đầu tiên. Thật đặc biệt tại vì lô đất lại nằm ở vị trí lô góc, không những có hai mà có tới ba mặt tiền, hay nói đúng hơn Mau thiet ke nha pho này được xây dựng trên khu đất hình tam giác. Đây quả là một nội dung khó cho một kiểu dáng mẫu nhà phố 6 tầng lô góc, tuy vậy Ktshanoi đã khéo léo đưa ra phương án tối ưu cho khu đất và từng bước thuyết phục chủ nhà làm theo mẫu mã và tham mưu của mình.
  Hình ảnh hiện trạng khu đất phát triển nhà phố hai mặt tiền lô góc
  Thiet ke nha ong dep nằm ở khu đất lô góc là một đề tài không dễ, đặc biệt cho các Kts mới hành nghề. Ktshanoi đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc sử lý các khu đất khó, các khu đất méo, thế chính vì thế trước khi đến gặp mặt gia chủ Ktshanoi đã có cho chúng ta một phương án tối ưu nhất cho gia chủ. Chỉ trong vòng 30 phút gặp mặt gỡ Ktshanoi đã thuyết phục hoàn toàn gia chủ làm theo cách mà mình tham mưu đối với mẫu mẫu mã nhà phố lô góc này. Đó là đưa cầu thang vào góc vát xấu nhất trong nhà, lắp đặt thang máy cho ngôi nhà, xây cao tối đa cho phép làm tăng hệ số vận dụng đất, xây dưới dạng văn phòng cho thuê hoặc căn hộ cho thuê cho người nước ngoài. Gia chủ càng được thuyết phục hơn khi được Ktshanoi dẫn đi thăm Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê được Ktshanoi mẫu mã và kiến tạo trọn gói trong năm 2016-2017 đang trong quá trình hoàn thiện tại cùng khu vực gần với khu đất của gia chủ
  Khi rút ruột rút gan mua lô đất này và quyêt định xây dựng mẫu nhà phố lô góc kinh doanh kết hợp ở gia...

  Thiết kế nhà phố đẹp lô góc 6 tầng 54m2

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này