Thuốc lá điện tử và shisha điện tử chính hãng tại quận 4

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi dondepnhavn, 11/7/17.

 1. dondepnhavn New Member

  dondepnhavn

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Thuốc lá điện tử và shisha điện tử chính hãng tại quận 4 trong mục Toàn quốc
  Tư vấn các cách cai thuốc lá đối với khách hàng tại quận 8 ... by dondepnhavn
  Nội quy - Quy định tại diễn đàn điện thoại cổ Gsm Nokia ... by admin
  Nệm cao su thiên nhiên chính hãng giá cực sốc ... by Nemdaily
  Nơi bán bao cao su Durex Performa chính hãng ... by okemen1
  Lựa chọn mực in mã vạch wax chính hãng ... by TBBH

  Hút 1 gói thuốc/ngày có thể tạo ra 150 gien đột biến trong phổi mỗi năm. Đây là lần đầu tiên xuất hiện nghiên cứu về tác hại kinh khủng của thuốc lá đến gien.
  [​IMG]
  Hãy để cho các chuyên gia cho biết thuốc lá điện tử là gì? Đây là một biện pháp hửu hiệu nhất để có thể cai được thuốc lá nhanh nhất!

  Các nhà khoa học đã đo được các tổn thương di truyền nghiêm trọng ở các cơ quan khác nhau trong cơ thể do hút thuốc lá gây ra và nhận thấy ngoài việc gây đột biến 150 gien trong các tế bào phổi, thuốc lá còn gây đột biến 97 gien trong thanh quản, 39 gien ở vòm miệng, 23 gien trong khoang miệng, 18 gien tại bàng quang, và 6 gien ở gan.
  Được biết, bên trong khói thuốc có chứa 7.000 hóa chất, trong đó có ít nhất 70 tác nhân gây ung thư. Mỗi năm, có 6 triệu người chết vì 17 loại ung thư được cho là có liên quan đến khói thuốc. Và ung thư là gì? Chúng là những tế bào đột biến, phân tách theo cấp số nhân và không thể kiểm soát.
  Theo Ludmil Alexandrov - chủ nhiệm nghiên cứu: "Nghiên cứu này đưa ra một góc nhìn khác biệt về cách thuốc lá gây ra ung thư. Trước kia, chúng ta chỉ tìm thấy các bằng chứng cho thấy khói thuốc gây ra ung thư, còn bây giờ, chúng ta nghiên cứu được điều này ở mức độ gene và ADN".
  "Với nghiên cứu này, chúng ta đã hiểu hơn về việc vì sao người hút thuốc nhiều có nguy cơ hình thành ung thư cao hơn người thường" - ông cho biết.
   

Chia sẻ trang này