Trung tâm dạy học bơi nào có chi phí phù hợp nhất?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thuam, 17/5/17.


 1. thuam New Member

  thuam

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Trung tâm dạy học bơi nào có chi phí phù hợp nhất? trong mục Toàn quốc
  Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất ... by thuam
  Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 ... by thuam
  Phái đẹp nên mặc quần short đi biển giá rẻ nào phù hợp nhất ... by nguyenhoang94
  Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming ... by thuam
  Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn ... by thuam

  Nhu cầu học bơi để rèn luyện thể lực và nâng cao sức khỏe đang được đông đảo học viên lựa chọn, bởi học bơi phù hợp với mọi độ tuổi và là môn thể thao an toàn nhất. Tuy nhiên chi phí học bơi tại các trung tâm dạy học bơi hiện nay là khá đa dạng và đôi khi chất lượng không được như mong muốn so với những chi phí đã bỏ ra. Vậy trung tâm dạy học bơi nào có chi phí học bơi phù hợp, chất lượng đào tạo tốt? Nội dung câu trả lời sẽ được đề cập ngay trong phần bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Trung tâm dạy học bơi nào có chi phí phù hợp nhất? 01

  Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là một trung tâm dạy học bơi có uy tín nhất cả nước hiện nay. Với thâm niên hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phổ cập bơi lội, Hà Nội Swimming đã tìm ra những phương pháp dạy học bơi hiệu quả giúp rút ngắn thời gian đào tạo từ đó giảm thiểu được chi phí cho khóa học.

  Thật vậy đối với mỗi đối tượng học viên cụ thể, Hà Nội Swimming lại có riêng một đội ngũ HLV dạy bơi cùng phương pháp dạy học bơi chuyên biệt phù hợp với khả năng tư duy, nhận thức và thể trạng của từng học viên. Nhờ có giáo án bơi được biên soạn kỹ lưỡng, cô đọng, dễ hiểu cùng sự tận tâm chỉ bảo của các chuyên gia trong từng thao tác thực hành bơi nên thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với quá trình đạo tạo thông thường.

  Chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 2,5 triệu đồng – Một chi phí hết sức hợp lý bạn sẽ được tham gia học bơi cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia khoảng từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi thực hành từ 1 đến 1,5h. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục chỉ sau một khóa học duy nhất. Thay vì phải đầu tư quá nhiều vào các khóa học bơi giá rẻ nhưng chất lượng không hiệu quả thì việc lựa chọn tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming với một khóa học duy nhất, chất lượng đảm bảo sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

  Nguồn: http://hocboi.com.vn/tin-tuc/item/930-trung-tam-day-hoc-boi-nao-co-chi-phi-phu-hop-nhat?.html
   

Chia sẻ trang này