Vì sao chụp hình cưới ngoại thành không đẹp như bạn nghĩ?

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi casaseo, 11/7/17.

 1. casaseo New Member

  casaseo

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Vì sao chụp hình cưới ngoại thành không đẹp như bạn nghĩ? trong mục Nội thất
  Chụp hình cưới phim trường có tốn kém không? ... by casaseo
  Dấu sao y bản chính được làm như thế nào, sử dụng ra sao ... by cumeodidem
  Cần thanh lý ghế nhà hàng tiệc cưới giá rẻ| Cơ sở bàn ghế Khang Thịnh nhận đóng mới, sửa chữa ghế ... by noithatkhangthinh
  Bỏ sỉ dép kẹp tại hcm ... by mrhoang
  Bỏ sỉ dép kẹp nhựa ... by mrhoang

  Bạn đã tưởng tượng về 1 album ảnh cưới ngoại thành “đẹp như người ta”. Tuy nhiên có một số cặp đôi sau khi thấy những tấm hình của mình sau buổi chụp ảnh cưới ngoại thành của mình thì không khỏi thất vọng. Ngoại trừ lí do có thể do studio, thì phần lỗi còn lại ở phía CD CR.
  Không xem xét kĩ gói dịch vụ
  Mỗi gói dịch vụ chụp hình cưới ngoại thành đều có một mức giá riêng. Tùy vào từng nơi có tính thêm phí, độ xa gần, cảnh đẹp mà mức giá của nó sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Do đó, nếu như bạn chọn gói cước chụp ảnh nào, thì bạn nên xem các album ảnh mẫu của các cặp đôi đã từng sử dụng gói cước đó. Chớ nên xem ảnh của các gói cước khác, rồi gán vào gói cước mình chọn, hoặc có suy nghĩ: chắc là chụp ở nơi nào cũng được hình đẹp như nhau.
  Điều đó sẽ làm cho bức hình của bạn sai lệch so với suy nghĩ ban đầu rất nhiều. Vì mỗi phong cảnh sẽ cho 1 nước ảnh khác nhau. Ví dụ cùng là vườn cây nhưng có những vườn cây có thêm dãy núi thôi cũng khiến cho bức ảnh thêm một nét riêng, sinh động hơn vườn cây thiếu núi.
  Không dành thời gian cho việc chọn lựa trang phục
  Trang phục chụp ảnh cưới đóng góp một phần quan trọng đặc biệt cho bộ hình cưới. Vì thế mà khi tới với một studio ảnh cưới chuyên nghiệp, nhân viên luôn nhắc nhở bạn dành ra một chút thời gian để lựa chọn trang phục như: áo dài, áo váy đôi, comple chú rể… Nếu thấy khó khăn trong việc lựa chọn bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của nhân viên hoặc chọn y chang cặp đôi chụp mẫu trong album bạn xem là được.
  Chớ quên bàn bạc với nhân viên trang điêm của bạn về những ý muốn trong cách trang điểm, kiểu làm tóc cho mỗi phần chụp ảnh. Đồng thời hỏi về loại mỹ phẩm mà bạn sẽ sử dụng trong phần trang điểm sắp tới. Bạn có thể tự mang mỹ phẩm của mình tới cho nhân viên trang điểm giúp nếu như không muốn sử dụng phấn son của studio.
  Không tập tạo dáng trước
  Sự gượng gạo trong chụp ảnh cũng là một lí do mang tới cho bạn 1 bức ảnh không đẹp như ý. Để thật tự nhiên, tốt nhất bạn hãy lên mạng xem các bức ảnh chụp ảnh cưới của các ngôi sao. Họ luôn tạo những dáng thoải mái, tự nhiên mà bạn có thể nhái theo dễ dàng. Sự chuẩn bị trước của bạn sẽ được đền đáp bằng bộ hình cước thật đẹp.
  Để việc chụp ảnh cưới ngoại thành của bạn đẹp như ý, hãy liên hệ Hikari Studio, dành thời gian cho việc chọn lọc và tập luyện trước bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này