Xem tính cách qua đôi mắt

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ducquyhce, 6/2/17.

 1. ducquyhce New Member

  ducquyhce

  Diễn đàn điện thoại cổ @GSMNOKIA - Bài viết Xem tính cách qua đôi mắt trong mục Làm đẹp
  Dịch vụ thám tử theo dõi sài gòn ... by bé na vip
  Biểu trưng quà tặng để bàn,quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng cho sự kiện ... by diuquatang
  Cách làm trắng da hiệu quả cho bạn đây ... by hoadao
  Xác thực hiệu quả tắm trắng bằng bột đậu đỏ qua trải nghiệm ... by dalogokisa
  Bộ số đồng, kỷ niệm chương số đồng, quà tặng để bàn, quà truyền thống ... by diuquatang

  Xem tướng qua đôi mắt không phải là một việc dễ dàng. Việc xem tướng số qua đôi mắt hay chân mày đòi hỏi người coi bói phải tinh vi và hơi nặng về tâm linh. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ bật mí cho các bạn một số vấn đề tướng số qua đôi mắt. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

  Lộ diện đường tình duyên nhờ xem tướng qua đôi mắt
  Ngoài thắc mắc: Treo chân mày là gì? Thì vấn đề xem tướng số qua đôi mắt cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng đề cập đến trong các chuyên mục tư vấn. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

  Có thể bạn chưa biết: cắt bọng mắt dưới


  [​IMG]
  Xem tướng qua đôi mắt

  Dưới đây các chuyên gia sẽ bật mí một số thông tin liên quan đến việc xem tướng số qua đôi mắt, các bạn có thể tham khảo thêm:

  Nếu còn thắc nào liên quan đến phương pháp này cũng như tìm hiểu thêm về các phương pháp làm đẹp khác như phương pháp tạo khóe mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt bao lâu thì đẹp bạn có thể tới trực tiếp tại bệnh viện Kim để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

  Xem tướng qua đôi mắt phượng
  Đôi mắt phượng nằm trong Top những đôi mắt đẹp và luôn tạo được ấn tượng cho mọi người trong lần gặp đầu. Người sở hữu đôi mắt này luôn toát lên được vẻ đẹp quý phái và có tướng của một người cầm quyền, một người lãnh đạo.

  [​IMG]
  Mắt phượng thường là những người thân thiện, dễ gần

  Người sở hữu đôi mắt phượng thường sống nội tâm nên mọi người xung quanh khó đoán được lòng, hay suy nghĩ của họ. Trong các mối quan hệ và giao tiếp hàng ngày họ luôn biết cách cư xử, luôn nhã nhặn và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

  Đối với đôi mắt ti hí, mắt nhỏ
  [​IMG]
  Mắt ti hí được xem là những người gian xảo

  Đôi mắt nhỏ hay còn gọi là mắt ti hí không nằm trong Top những đôi mắt đẹp. Người sở hữu đôi mắt này được cho rằng là những người thông minh, hoạt bát và lanh lợi. Tuy nhiên, những người mắt ti hí thường có tính khôn vặt và gian xảo nên thường không tạo được lòng tin cho mọi người xung quanh.

  Xem tướng qua đôi mắt rắn
  Đôi mắt rắn là mắt có lòng đen chìm và trong lòng trắng và thường có những gân đỏ. Mi mắt ngắn và đầu hơi chúi xuống dưới. Người sở hữu đôi mắt rắn thường có tính lãnh đạo và dễ thành công trong công việc. Trong cuộc sống, họ thường là những người cô độc, ít người thân luôn bên cạnh.

  Trên đây là một số quan niệm xưa về cách xem tướng qua đôi mắt, nó chỉ đúng một phần nào đó. Vì vậy, những ai sở hữu đôi mắt này đừng quá tin tưởng hay có cái nhìn khác về vấn đề này. Bên cạnh đó, sự phát triển công nghệ thẩm mỹ hiện nay cũng cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau, có thể giúp các bạn khắc phục được những khuyết điểm của mắt. Đồng thời, mang lại đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên hơn. Vì vậy, đối với những đôi mắt ti hí, mắt lươn, mắt rắn hay sụp mí các bạn không phải lo lắng hay bận tâm nhiều khi mắc phải những khuyết điểm này.

  Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề xem tướng qua đôi mắt. Để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp bạn có thể lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ và tìm đến các địa chỉ uy tín để được các bác sĩ thẩm mỹ.

   

Chia sẻ trang này